Tứ Quái Sì Gòn - Bộ 4 Linh Vật iGB

Tứ Quái Sì Gòn - Bộ 4 Linh Vật iGB

Tứ Quái Sì Gòn - Bộ 4 Linh Vật iGB

 Xin chào các bạn đã quay trở lại với chuyên mục “Tứ Quái Sì Gòn”. Giới thiệu trước chắc có lẽ các bạn đã biết được sự kiện ra mắt 4 tấm chiếu Mascot này rồi phải không nè. Hôm nay mình sẽ có bài viết cụ thể hơn giới thiệu về 4 bé cưng model sàn catwalk này để các bạn có thể hiểu rõ hơn về từng nhân vật nhé.

Hiện tại iGB đang “úp mở” về 4 nhân vật đại diện đáng yêu được lấy cảm hứng từ 4 tứ linh của Việt Nam là Long, Lân, Quy, Phụng. Như các bạn đã thấy, màu sắc của 4 linh vật này cũng là 4 gam màu chính nổi bật và tươi sáng đại diện cho những tính cách, sở thích và sở trường khác nhau.

May be an illustration of text that says 'TỨ QUÁI SÌ GÒN iMA BREAKER STREETWEAR WA CREATOR LOCAL BRAND'

 

Đầu tiên phải kể đến, đây là những nhân vật đã có tên tuổi, à không… Là có tên chứ chưa có tuổi. Nhân vật đấy chính là Rồng. Rồng ta màu xanh lá nhưng lại bị xa lánh vì cái nết hay chảnh.
Nói chứ Long có cái tên rất dễ thương là Pean. Nghe tưởng hạt đậu nhưng lại không hề hậu đậu nha. Pean học cực giỏi, bài tập nào qua tay Pean cũng được giải vèo vèo. Nên Pean luôn được gắn 1 cái mác danh hiệu mà không phải ai cũng thích.

Đó là “con nhà người ta”. Thành tích của Pean thì không tuổi nào đọ lại rồi. Pean đứng thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1. Con người ta xuất chúng là vậy nhưng mỗi tội hơi chảnh, chỉ dám tiệm cận chứ không dám lại gần.

Nhân vật tiếp theo trong bộ sưu tập tứ quái đó là bé Lân. Coi bộ bé Lân rất được ưu ái khi có tạo hình màu vàng nổi bật và to xương nhất trong đám bạn bè. Mặt có hơi ngáo nhưng lại đáng yêu siêu cấp vũ trụ.

Lân tên là Pom. Trái ngược hoàn toàn với Pean Long Ca, Pom là đứa luôn đạt thành tích đội cả xớ sổ trong lớp. Cái gì Pom cũng biết mà chuyên sâu thì không biết cái nào. Chính nhờ cái kiến thức Nobita mà những phát minh của Pom luôn là thảm họa. Tuy nhiên, nói đi thì phải nói lại. Pom được cái là tính tình hòa đồng lại cực kì thân thiện. Vậy đó mà không ít lần bị các bạn trêu đùa và lấy ra cà khịa. Cà khịa Pom ít thôi, chứ cà khịa nhiều quá lại vui nhiều lần……

Tiếp theo là bé Quy. Quy tên là Pun. Quy có tạo hình rất cool ngầu. Tuy không cao to như 2 bạn trước nhưng với vẻ mặt có phần lạnh lùng và bí hiểm nên được gán cái mác giang hồ thứ thiệt. Trái ngược với cái màu xanh biển hiền thục bên ngoài, Pun khá là nổi loạn và quậy phá.

Một tuần đi học 6 ngày thì chắc Pun đi được mỗi thứ 7. Còn lại Pun “học từ xa” nên muốn gặp Pun cũng khó lắm dù Pun cũng chẳng phải là người nổi tiếng nào cả.

Cuối cùng là bé út cũng là đứa con gái duy nhất của hội tứ quái Sì Gòn. Phụng tên là Pip. Pip có thân hình nhỏ xíu xiu nhưng với cái màu đỏ chẳng khác gì so mấy cái icon phẫn nộ trên Facebook nên Pip tuy nhỏ mà có võ nha mọi người. Con bé mà giận thì Pean, Pom, Pun gì nó cũng xử đẹp hết, nên là 3 đứa kia rất sợ mỗi lần con Phụng nó xệ cái mặt xuống. Một điều nhịn chín điều lành, đừng chọc đến Phụng thì sống yên ổn thôi mà…


Ngoài những tính cách đáng yêu khó chiều đó thì cả 4 đều có những biệt tài và vũ khí lợi hại riêng cho mình. Pean Long Ca có một chiếc đuôi khá lợi hại, thật ra cũng chưa biết lợi hại kiểu gì mà đụng thử em nó là em nó trụng mình luôn. Còn với Lân Pom thì không nói nhiều lời, Pom chỉ thích là người chơi hệ sấm sét thôi. Nó không hiền như các bạn tưởng đâu. Cuối cùng là Phụng Píp nhà ta. Nó phun lửa còn hơn hồ lô biến. Bởi vậy, chọc ai thì chọc, đừng chọc Phụng là được.